CHI TIẾT TIN
Ngô Kiến Huy chật vật casting phim ma

Sau khi kết thúc vai diễn trong hai phim Chàng trai năm ấy và Siêu nhân X, ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục tìm kiếm cơ hội với điện ảnh bằng việc tham gia casting một vai diễn trong phim Oan hồn. Sau màn tự giới thiệu bản thân, chàng "Siêu nhân X" được yêu cầu thể hiện khả năng diễn xuất, ca hát, nhảy múa trong vòng 30 phút.

Trước yêu cầu màn trình diễn phải thật độc đáo và do thí sinh tự sáng tạo, nam ca sĩ có chút bối rối. Ngô Kiến Huy phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người bạn thân là Huỳnh Anh và Hoàng Rapper để chinh phục ban giám khảo khó tính. Mất hơn 4 tiếng đồng hồ để trình diễn, cuối cùng, anh cũng nhận được sự đồng ý của cố vấn nghệ thuật đoàn phim cho một vai phụ.

"Ban đầu, tôi nghĩ casting không quá khó với khả năng của mình, không ngờ mọi việc nằm ngoài dự đoán. Bất ngờ hơn nữa là ê-kíp người Thái không hề biết thông tin về tôi tại Việt Nam. Vất vả mới có được vai diễn này, nên tôi sẽ gắng hết sức cho nó", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

IMG-9249-JPG-1520-1426041655.jpg

Ngô Kiến Huy (áo trắng) phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn thân mới giành được vai diễn sau 4 tiếng casting.

Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai một chàng trai có sức hút với phụ nữ, đặc biệt là ma nữ. Anh được một thầy pháp thu nhận làm đệ tử và huấn luyện để trở thành dũng sĩ diệt ma. Cho đến một ngày, "biệt đội bắt ma" bao gồm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hoàng Rapper nhận một hợp đồng xuyên biên giới Việt Nam - Thái Lan. Mục tiêu của họ lần này là ma nữ xinh đẹp Charman (Lilly Luta thủ vai).

Oan hồn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng son Troy (Troy Lê thủ vai) và Charman (Lilly Luta). Không lâu sau khi dọn về nhà mới, người vợ trẻ Charman bất ngờ tự tử khiến Troy đau đớn và hóa điên. Anh cho rằng, hàng loạt sức mạnh bí ẩn quanh ngôi nhà chính là nguyên nhân gây ra cái chết của vợ mình. Lo lắng cho sức khỏe của anh trai, cô em gái Song Kỳ (Song Ngư) và người bạn thân Ploi (Pumwaree Yodkamol) mời một thầy pháp (Saichia Wongwirot) và "biệt đội trừ ma" đến để trừ tà. Quá trình hành nghề, gia chủ cùng khách bất ngờ phát hiện nhiều bí mật.