CHI TIẾT TIN
Xác Minh Tài Sản, Xe, Số Điện Thoại

  - Hiện nay, nạn quấy rối qua điện thoại vẫn đang diễn ra phức tạp trong xã hội. làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. vậy hành vi quấy rối điện thoại sẽ được pháp luật xử lý như thế nào?

 
Theo quy định của luật viễn thông, hành vi đưa thông tin xuyên tạc, xúc phạm, vu khống uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân là hành vi bị nghiêm cấm. Do vậy, việc cá nhân nào đó có hành vi dùng điện thoại, các phuong tiện viễn thông để quấy rối xuyên tạc, xúc phạm, làm nhục...người khác thì tùy theo mức độ nguy hiểm của hành vimaf có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Trong trường hợp có đủ cơ sở xử lý về hình sự, cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với người vi phạm. trong trường hợp vi phạm có dấu hiệu phạm tội hình suwjnhungw chưa đến mức độ truy cứu trách nhiệm hình sự, cơ quan công an ra quyết định sự phạt hành chính đồng thời áp dụng một số biện pháp theo quy định của pháp luật buộc người vi phạm chấm dứt hành vi.
Để có chứng cứ nộp kèm theo đơn tố cáo, Bạn cần cung cấp cho cơ quan điều tra các chứng cứ củ thể về nội dung tin nhắn, đe dọa, khủng bố...
Dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe của công ty thám tử tử 24h:
Xác minh số điện thoại : công ty chúng tôi sẽ tìm ra thông tin địa chỉ và các thông tin liên quan và chủ nhân đang sự dụng số thoại đó.
-  Điều tra, xác minh thông tin biển số xe nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của một xe nào đó với một vài lý do như sau; lừa đảo, trộm cắp, hoặc bạn nghi ngờ khi người thân hay vợ - chồng đi một chiếc xe mà bạn hay quen biết.
Khi việc đấy xẩy ra, hãy liên lạc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hôc trợ kịp thời, Thám tử tư 24h cam kết hỗ trợ khách hàng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất trong lĩnh vực điều tra & cung cấp thông tin.


Hotline:  0974 712 696    024 62 914932

TAG: Tham tu - tham tu tu - dich vu tham tu - dich tu tham tu - tham tu tu ha noi - tham tu tu tai ha noi - Công ty thám tử tư - van phong tham tu tu  - dịch vụ thám tử hà nội - tham tu dieu tra  - tham tu chuyen nghiep - tham tu quan ly con cai - thue tham tu ha noi.