CHI TIẾT TIN
Thám tử bị bắt vì buôn bán cần sa
Theo đó, Lawrence Perez – từng công tác tại Sở cảnh sát Hialeah Gardens – đã lợi dụng chức vụ cảnh sát viên của mình để chặn những đối tượng tình nghi buôn bán ma túy. Trong quá trình kiểm tra, Perez đã lấy trộm ma túy của những nghi phạm rồi bí mật đem bán để thu lời.
Theo kết quả điều tra, Perez đã thu giữ trái phép tổng cộng 9,5kg ma túy trong 2 lần dừng xe của các đối tượng buôn bán ma túy trong năm 2010. Sau đó, thám tử này đưa số ma túy đã thu được cho bạn bè để nhờ họ bán lấy tiền tiêu xài. Vài tháng sau, Perez tiếp tục lên kế hoạch để ăn cắp 15kg cần sa và hơn 600 cây cần sa tại một địa điểm trồng cần sa trái phép ở Florida. Tuy nhiên, âm mưu của vị thám tử đã bị các điều tra viên chặn đứng nhờ việc theo dõi các cuộc gọi giữa Perez và đồng bọn.
Ngoài tội danh trên, Perez cũng bị buộc tội bảo kê cho hoạt động buôn bán ma túy vì đã sử dụng quyền truy cập các thông tin của cảnh sát rồi thông báo những nghi phạm đang bị cảnh sát điều tra để chúng có biện pháp đối phó với cơ quan chức năng.


TAG :tham tu - tham tu tu - dich vu tham tu- dich tu tham tu tu - tham tu tu ha noi - tham tu tu tai ha noi - dich vu tham tu tu tai ha noi - van phong tham tu   - van phong tham tu ha noi - van phong tham tu tai ha noi - van phong tham tu tu tai ha noi - van phong tham tu tu - cong ty tham tu - cong ty tham tu tu- cong ty tham tu tu tai ha noi