GIỚI THIỆU

Lợi ích của việc thuê thám tử tư phải kể đến là rất nhiều và tất nhiên lợi nhiều hơn hại thì dịch vụ thám tử mới có thể tồn tại và phát triển lớn mạnh từ khi ra đời cho đến nay. Tùy từng trường hợp mà lợi ích của các dịch vụ thuê thám tử là khác nhau song chúng đều quy về một mục đích là giải tỏa tâm lý về sự nghi ngờ, lo lắng, sầu muộn... và nếu để những tâm trạng nghi ngờ, lo lắng lâu ngày thì sẽ dẫn tới tình trạng stress, ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe, cuộc sống. Chính vì thế sự dụng dịch vụ thám tử tư là một lụa chọn sáng suốt và thiết thực. Thamtutu24h.vn sẵn sàng trợ giúp quý doanh nghiệp, gia đình các vấn đề sau:

1. Thám Tử Gia Đình
- Tư vấn tham vấn, tìm hiểu, cung cấp thông tin về người  thân sống xa nhà (thám tử hỗ trợ về người thân sống xa nhà).
- Tìm hiểu sự việc, tư vấn, giám sát &cung cấp thông tin về hôn  nhân & gia đình (thám tử gia đình).
- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em (thám tử tư gia đình).
- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình (thám tử tư – dịch vụ giám sát).
- Phát hiện, cảnh báo, ngăn ngừa, cung cấp thông tin về mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
- Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi (thám tử  người thân).
- Tư vấn các yêu cầu khác trong quan hệ dân sự, hôn nhân - gia đình (thám tử tư – dịch vụ tư vấn).
2. Thám tử KInh Tế - Dân sự
Thám tử 24h cam kết hỗ trợ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn theo yêu cầu trong quan hệ dân sự hợp pháp bao gồm :
- Dịch vụ cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
- Dịch vụ tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

Với dịch vụ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra & cung cấp thông tin.  công tyThám tu 24h cam kết hỗ trợ khách hàng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất về thông tin dân sự, hôn nhân gia đình.
 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp. Hotline: 024 62914932 - 0974712696